Thiết bị điện phụng hoàng

chint

CHINT

CHINT – Nhà cung cấp giải pháp năng lượng thông minh hàng đầu thế giới.

Được thành lập vào năm 1984, CHINT là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh hàng đầu thế giới. Tập đoàn đang tích cực triển khai các lĩnh vực công nghiệp 4.0 bao gồm điện thông minh, năng lượng xanh, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, nhà thông minh và vườn ươm, tạo thành một chuỗi toàn ngành tích hợp “phát điện, lưu trữ, truyền tải, trạm biến áp, phân phối, bán hàng và tiêu dùng ”. CHINT tự hào có mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên 140 quốc gia và khu vực cũng như hơn 30.000 nhân viên và doanh thu bán hàng hàng năm hơn 11,4 tỷ USD. CHINT đã được xếp hạng trong số 500 công ty hàng đầu của Trung Quốc trong 18 năm liên tiếp. Công ty con , CHINT Electrics là công ty đầu tiên ở Trung Quốc sử dụng điện hạ thế là ngành kinh doanh chính của nó được niêm yết trên thị trường cổ phiếu A với tư cách là một trong 50 công ty niêm yết hàng đầu châu Á.

Để phù hợp với xu hướng phát triển tích hợp giữa năng lượng hiện đại, sản xuất thông minh và công nghệ kỹ thuật số, CHINT đã áp dụng chiến lược kinh doanh “Một đám mây & hai mạng lưới”. CHINT Cloud đáp ứng các ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật số ở cả bên trong và  bên ngoài với tư cách là nền tảng của ứng dụng dữ liệu và công nghệ thông minh. Dựa trên Internet of Things công nghiệp (IIoT), CHINT đã xây dựng một hệ thống sản xuất thông minh và hiện thực hóa ứng dụng thông minh trong ngành điện. Dựa trên Internet vạn vật năng lượng (EIoT), CHINT đã xây dựng hệ thống năng lượng thông minh của mình và phát triển chế độ EIoT trong khu vực.

Tập trung vào hệ thống cung cấp, lưu trữ, truyền tải, phân phối và tiêu thụ năng lượng, CHINT có các hoạt động kinh doanh cốt lõi là năng lượng sạch, phân phối năng lượng, dữ liệu lớn và các dịch vụ giá trị gia tăng năng lượng. Hơn nữa, các doanh nghiệp trụ cột của CHINT bao gồm thiết bị đóng ngắt điện, lưu trữ năng lượng, truyền tải và phân phối điện, thiết bị điện áp hạ áp, thiết bị đầu kết nối, phát triển phần mềm và tự động hóa điều khiển. Với việc phát triển thành một doanh nghiệp dựa trên nền tảng, CHINT cung cấp một gói giải pháp năng lượng cho các tổ chức công cộng, người dùng công nghiệp và thương mại và người dùng cuối, bằng cách xây dựng một môi trường sinh thái vận hành năng lượng thông minh trong khu vực.

Nguồn bài viết chintglobal

Chiết Giang CHINT

Chint Việt Nam